Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

Hãy đặt hết tâm huyết vào nỗ lực của bản thân

Đăng bởi Cựu học viên Trương Thị Quỳnh lớp

16-06-2017

Mình là cựu học viên Kaizen đã đến Nhật làm việc và trở về. Mình muốn chia sẻ cùng các bạn những bài học mình đã học được trong thời gian sống ở Nhật như một lời cảm ơn chân thành gửi đến các thầy cô giáo và ngôi trường Kaizen thân yêu!

“Kaizen” - Ngôi trường chắp cánh ước mơ

Mình nhớ những ngày đầu học ở trường rất áp lực, bởi môi trường học rất năng động với những quy tắc nghiêm khắc. Nhưng chỉ sau 05 tháng học, tính cách của mình đã thay đổi theo hướng tích cực, mình trở nên tự tin, độc lập và nề nếp hơn. Trường Kaizen không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn dạy cho mình cách sống và cách định hướng tương lai.

Chính nhờ thời gian học ở trường Kaizen mà mình đã được trang bị những kiến thức nền tảng, giúp mình nhanh chóng thích nghi và vượt qua những khó khăn trong thời gian đầu ở Nhật.

Những bài học quý giá ở Nhật

Thời gian 03 năm ở Nhật đã giúp mình học được tính kiên trì, tận tâm trong công việc, bớt đi cái tôi khi sống tập thể, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và tự mình đứng lên khi vấp ngã.

Đặc biệt, thời gian làm việc ở Nhật giúp mình tự tin vào năng lực bản thân, tự mình làm chủ công việc và cuộc sống của bản thân - đó là giá trị to lớn mà mình đã đạt được khi tham gia chương trình Thực tập kỹ năng.

Hãy đặt hết tâm huyết của mình vào nỗ lực của bản thân

Các bạn học viên Kaizen nếu đặt hết tâm huyết của mình vào nỗ lực của bản thân thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với nỗ lực đó! Hãy xem mọi khó khăn các bạn gặp phải là thử thách, hãy mạnh mẽ vượt qua những suy nghĩ tiêu cực và từng bước hoàn thành mục tiêu của bản thân! 

Thời gian 03 năm rất ngắn, nếu không xác định rõ mục tiêu cho bản thân thì khi trở về các bạn chỉ có hai bàn tay trắng, vì vậy hãy cố gắng làm việc thật tốt, học thật nhiều với mục tiêu đạt được N2 nhé!

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha