Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

Chúng em luôn tự hào khi được là học viên Kaizen

Đăng bởi Võ Ngọc Thơ An và Nguyễn Văn Trường lớp

14-08-2017

“Nụ cười Kaizen 2017” Võ Ngọc Thơ An và Nguyễn Văn Trường cho biết cả hai bạn rất hạnh phúc khi được nhà trường trao tặng danh hiệu Nụ cười Kaizen. “Chúng em xin được gửi lời tri ân đến nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô Kaizen. Nụ cười ở tấm ảnh dự thi chính là nụ cười hạnh phúc mà chúng em đã có khi được học tập tại Kaizen. Chúng em luôn tự hào khi được là học viên Kaizen.” - Thơ An và Văn Trường chia sẻ.

Thơ An tâm sự “An nghĩ rằng các bạn tham gia cuộc thi đều cười rất đẹp, mình chỉ là may mắn hơn các bạn một chút thôi. Tối ngày 09/08 mình đến Nhật làm việc, mình quyết tâm sẽ làm việc thật tốt và nỗ lực học thật nhiều để đạt được năng lực Nhật ngữ N2. Hẹn gặp lại các bạn Kaizen mình ở Nhật Bản nhé!”

“Cuộc thi không chỉ tạo điều kiện để chúng mình bày tỏ tình cảm với trường mà còn tạo cơ hội để chúng mình giao lưu, kết bạn với nhau. Điều đó thật tuyệt vời.  Tháng 11 mình đến Nhật làm việc và từ giờ mình sẽ nỗ lực học tập hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Nụ cười Kaizen. Mình sẽ cố gắng hết mình! Các bạn Kaizen ơi, chúng mình hãy cùng cố gắng nhé!”.

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha