Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

Cùng “Kaizen” để thành công

Đăng bởi Lớp Esu 243 lớp

22-08-2017

Lớp Esu 243 chúng mình mới ngày nào còn cười bối rối làm quen khi cùng chụp chung tấm hình kỷ niệm trong ngày khai giảng, mà giờ sau hơn 100 ngày cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ, Esu 243 đã trở thành một tập thể gắn kết với 26 thành viên.

Với tinh thần ham học hỏi, quyết tâm thay đổi bản thân nên lớp mình rất hăng say, sôi nổi trong các giờ học ở trường. Từ những bài giảng tiếng Nhật và đặc biệt là các buổi học Oden cùng thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn, mỗi thành viên chúng mình đã xác định mục tiêu và con đường tương lai phía trước.

Mỗi ngày đến lớp, chúng mình rất vui khi gặp thầy cô, bạn bè. Thầy chủ nhiệm của chúng mình - “Yên Sensei” rất nhiệt tình, thầy luôn tràn đầy năng lượng với nụ cười thật tươi. Cô giáo kiêm nhiệm - “Lộc Sensei” rất vui tính và dễ thương vô cùng! Cô đã giúp lớp chúng mình trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn.

Vào Kaizen, chúng mình đều cùng chung điểm xuất phát và “cái tôi” của từng thành viên dường như bé lại. Từng ngày, từng ngày, mỗi thành viên cùng khoác ba lô đến trường chăm chỉ học tập, rèn luyện tác phong, nỗ lực “kaizen” để cùng tiến đến thành công.

Chúng mình yêu mến lẫn nhau, xem nhau là bạn bè thân thiết, là anh em thân thuộc. Chúng mình cùng học nhóm, cùng chơi bóng đá, cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, cùng treo “những ước mơ” lên cành trúc trong ngày lễ Tanabata, cùng nhảy điệu múa Obon… Ở Kaizen, chúng mình đã có thật nhiều những kỷ niệm đẹp ghi khắc trong tim mỗi thành viên Esu243.

Hiện lớp Esu 243 chúng mình đã có 12 bạn trúng tuyển phỏng vấn và đầu năm sau các bạn sẽ đến Nhật làm việc. Các thành viên còn lại sẽ nỗ lực hết mình để lớp chúng mình sẽ cùng gặp nhau tại Nhật Bản. Xin được hứa hẹn nhiều hơn thế nhé - Lớp Esu 243 chúng mình !

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha