Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

Kaizen - Ngôi trường số 1 trong lòng chúng em!

Đăng bởi Văn Tín - Thanh Tuyến - Trọng Thao -Quốc Nhựt lớp

07-09-2017

Các bạn Văn Tín - Thanh Tuyến - Trọng Thao -Quốc Nhựt (từ trái qua phải)

Dự kiến đến Nhật làm việc vào cuối tháng 09/2017, các bạn Trọng Thao - Quốc Nhựt - Thanh Tuyến - Văn Tín đã cùng nhau thực hiện và ghi hình ca khúc “いのちの理由” (Lý do của sự sống) trong màu áo Kaizen với mong muốn lưu giữ những cảm xúc hạnh phúc khi học tập và rèn luyện tại Kaizen.

Các bạn chân thành chia sẻ “Kaizen đã giúp chúng em thay đổi hoàn toàn từ tác phong cho đến cách suy nghĩ. Chúng em đã trưởng thành và thật sự nỗ lực học tập, đặc biệt là chúng em đã có rất nhiều tình bạn đẹp ở Kaizen. Lời bài hát cũng là thông điệp mà chúng em muốn gửi đến tất cả các bạn học viên trường kaizen: Các bạn Kaizen ơi! Chúng ta đã có cơ hội sinh ra trên cuộc đời này là để làm những điều tốt đẹp giúp ích cho cuộc sống, xã hội. Sẽ luôn có gia đình, thầy cô và bạn bè ở bên yêu thương, quan tâm đến chúng ta. Các bạn và chúng mình - Chúng ta hãy sống và làm cho cuộc đời mình thật tốt đẹp và đầy ý nghĩa các bạn nhé!”

Các bạn muốn nghe bài hát chúng mình đã hát có thể cùng xem ở - www.youtube.com/watch?v=nRBO30gWuHc&feature=youtu.be nhé - Chúng mình hát không hay và ghi hình cũng không thật đẹp, nhưng chúng mình đã thực hiện với hết tình cảm chân thành để gửi tặng gia đình, thầy cô, bạn bè và… bài hát chính là lời tri ân xin được gửi đến KAIZEN - NGÔI TRƯỜNG SỐ 1 TRONG LÒNG CHÚNG EM!

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha