Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

Kỹ sư KS13 “Chào đón những thách thức”

29/05/2017 14:38 (GMT+7)

Xuất sắc vượt qua 500 ứng viên tham gia chương trình kỹ sư do công ty Esuhai phái cử ở vòng sơ tuyển, 45 tân học viên ưu tú đã chính thức tham gia chương trình kỹ sư trong buổi lễ khai giảng lớp KS13 tại trụ sở TP.HCM sáng ngày 29/05/2017.

Trong lễ khai giảng, cô Minh Đức - Phó Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool đã gặp gỡ chúc mừng, phổ biến quy chế và chương trình học đồng thời căn dặn các tân học viên “Quá trình học tại trường là chặng đường gian nan vượt qua chính mình, hãy không ngừng nỗ lực để những kiến thức học tại trường sẽ là hành trang giúp các bạn chinh phục ước mơ tại Nhật Bản”

Tân học viên Văn Bang cho biết “Sau 03 năm làm việc tại Việt Nam và tìm hiểu rất nhiều công ty, tôi đã tin tưởng lựa chọn công ty Esuhai và Kaizen. Tôi tin nơi đây sẽ giúp tôi hoàn thành ước mơ làm việc tại Nhật Bản. Ngày khai giảng đánh dấu sự khởi đầu mới của tôi và các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.”

Với niềm vui phấn khởi trong ngày khai giảng, tân học viên Tuấn Anh chia sẻ “Quy trình tuyển chọn của công ty Esuhai rất kỹ lưỡng, rất chuyên nghiệp. Tôi thật sự vui khi đã trúng tuyển chương trình và rất hào hứng trong ngày khai giảng. Tôi và các bạn KS13 đều biết rằng sẽ có nhiều khó khăn ở phía trước nhưng chúng tôi tin vào chính mình và chào đón những thách thức”.

Các tin bài khác