Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

Học viên Bích Tuyền với bài cảm nhận hay nhất cuộc thi “Cuốn sách tôi yêu” (Lần 1)

08/06/2017 14:39 (GMT+7)

Là học viên có bài cảm nhận hay nhất cuộc thi “Cuốn sách tôi yêu” lần 1 do Bộ phận Oden tổ chức với những chia sẻ về cuốn sách “Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn” (Tác giả Jack Canfield), học viên Bích Tuyền đã có những cảm xúc sâu sắc và vui tươi khi viết về cuốn sách bạn yêu thích.

Qua những nét chữ nắn nót, học viên Bích Tuyền đã chia sẻ:

Khi đọc cuốn sách, tôi chợt nhận ra : A! tôi là một thỏi nam châm hút những thứ tôi muốn, những người bạn, người thân, xuất hiện bên cạnh tôi và cuộc sống của tôi bây giờ chính là điều tôi từng mơ đến. Sách dạy tôi rằng, những suy nghĩ trong chúng ta sẽ biến thành năng lượng kết nối với vạn vật, vũ trụ sẽ hợp lực và đem về những thứ phù hợp với từng người chúng ta - đó là sự gắn kết.

Tôi từng mơ được ngắm hoa anh đào trên nước Nhật… và thế là, vũ trụ đã giúp tôi tìm ra nơi giúp những mong ước của tôi thành hiện thực - giờ đây, tôi tự hào đeo bảng tên học viên trường KAIZEN. Sách dạy tôi một câu “Cuộc phiêu lưu lớn nhất mà bạn từng tham gia là sống cuộc sống như ước mơ của bạn”

Hãy tạo ra một ước mơ, in sâu vào tâm trí bạn, giữ chặt, không bao giờ được để nó phai mờ, hãy tin tưởng vào nó và dám hành động thì cho dù có khó khăn và viễn vông cách mấy thì vẫn có thể trở thành sự thật, vì sao bạn biết không? Vũ trụ rất ưu ái cho chúng ta, vũ trụ có tất cả mọi thứ, chỉ cần bạn dám ước mơ mà thôi.

Từ khi đọc sách, tôi bắt đầu thận trọng và chú tâm hơn tạo ra những cảm xúc tích cực cho bản thân mình hơn. Mỗi sáng thức dậy, vươn mình và nói “Hôm nay là một ngày tuyệt vời”, nhắm mắt lại và tưởng tượng những điều bạn mong muốn… Mọi thứ bạn muốn đang chờ bạn ngoài kia, mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được có chúng… Hãy làm điều mình thích, luật hấp dẫn sẽ giúp bạn, vũ trụ muốn bạn thành công và tôi cũng muốn bạn thành công.

===================================================

Khi nói về học viên Bích Tuyền, giáo viên giảng dạy lớp Esu230 cho biết “Bích Tuyền là học viên chăm ngoan, học tập tốt, nhiệt tình và thân thiện. Bạn chung lớp T. Phương và Văn Quang cho hay “Bích Tuyền rất tuyệt vời, rất chính chắn, trưởng thành trong mọi suy nghĩ, bạn học tốt, dễ thương và rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp”.

Học viên Bích Tuyền hiện đã trúng tuyển phỏng vấn và sẽ đến Nhật làm việc vào tháng 9/2017 tại tỉnh Toyama. Bích Tuyền cho biết sẽ luôn nỗ lực hết sức trong công việc và cuộc sống đồng thời gửi lời muốn nói đến các bạn học viên Kaizen “Các bạn hãy tập cho mình thói quen đọc sách nhé! Những cuốn sách hay chắc chắn sẽ tạo cho các bạn động lực để nỗ lực hơn trong cuộc sống! Chúc tất cả các bạn Kaizen chúng mình đều sẽ thành công!”

Các tin bài khác