07/11/2020
7243
1
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Tuyển dụng dành cho học viên - ứng viên Esuhai - Kaizen

Ngoài quan tâm đến quá trình đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng, văn hóa, tác phong, Esuhai - Kaizen cũng luôn quan tâm đến vấn đề mà các bạn học viên - ứng viên phải chịu áp lực trong trang trải chi phí cuộc sống mỗi ngày, đặc biệt là trong đại dịch Covid đã và đang diễn ra.

Trong tình hình chung khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn về mọi mặt, chắc hẳn cũng khiến rất nhiều học viên - ứng viên bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, Esuhai - Kaizen đã thấu hiểu, lắng nghe và luôn chào đón các bạn trẻ tâm huyết, nỗ lực trong học tập, cũng như trong công việc, nên đã khởi động và đi vào hoạt động chương trình tuyển dụng việc làm thêm dành cho học viên - ứng viên Esuhai - Kaizen với nhiều công việc thuộc các ngành nghề đa dạng, phù hợp nhu cầu cũng như sở trường của nhiều bạn học viên - ứng viên tại mục Tuyển dụng trên Website KaizenYoshidaSchool.

Đây là một trong những dự án hướng đến chăm sóc học viên Esuhai - Kaizen, dành cho các bạn nào có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp, để góp phần không chỉ giúp tăng thu nhập, giảm áp lực về chi phí sinh hoạt mà còn bổ trợ một số kỹ năng, kinh nghiệm cho các bạn.

Bên cạnh đó, đây cũng được xem là cơ hội mà Esuhai mở ra cho các bạn ứng viên trước khi quyết định tham gia chương trình học tập, làm việc tại Nhật Bản nhưng còn gặp phải những khó khăn về kinh tế cản lối, giúp các bạn tự tin, mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình.

Ngày nay là thời đại của sự nhanh nhạy, để đạt được sự thành công, bạn cần phải năng động, linh hoạt, chủ động trong tư duy và hành động. Chính vì thế các bạn học viên - ứng viên Esuhai - Kaizen có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp với mình hãy truy cập Tuyển dụng  hoặc liên hệ ngay (028).62.666.222 - line 202/204 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé!

tin cùng chuyên mục
scroll top