06/10/2023
406
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
[Cuộc thi "Tôi là giáo viên tiếng Nhật"] Sự kiện kick off khởi động cuộc thi

Cuộc thi Tôi là giáo viên tiếng Nhật với sự tham gia của sinh viên 10 trường Cao đẳng - Đại học ở khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận với tổng giá trị giải thưởng gần 450 triệu đồng.

Khởi động ngày 29/9, để Ban tổ chức cuộc thi thúc đẩy các bạn thí sinh tự tin, khẳng định bản thân, nâng cao giá trị nghề nhà giáo. Đây là cơ hội để các em khẳng định năng lực và hiện thực hóa những ước mơ còn nằm trên giấy.

Về phía UEF, với sự góp mặt của Tiến sĩ Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Võ Văn Thành Thân - Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế cùng đại diện thầy cô giáo giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học. Về phía ESUHAI Group, có chị Lê Thị Trúc Ly - Phó Tổng Giám đốc.

Cuộc thi do Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) & ESUHAI Group tổ chức nhằm mang đến sân chơi bổ ích, tiếp thêm niềm yêu thích và sử dụng tiếng Nhật trong giảng dạy. Đây là sân chơi cho các bạn sinh viên được tiếp cận được các Thầy/ Cô với bề dày kinh nghiệm hướng dẫn để trở thành giáo viên tiếng Nhật. Trong tương lai, mong rằng cuộc thi sẽ tạo ra động lực để tất cả các bạn thêm yêu thích và tìm được nghề nghiệp có ý nghĩa. Ngoài ra, trong buổi này các bạn còn tham gia buổi workshop “Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu” do cô Nguyễn Thị Tuyết Oanh - Trưởng ban Đào tạo Lưu học sinh GATE Awards giao lưu chia sẻ. 

tin cùng chuyên mục
scroll top