02/12/2023
199
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật Bản dành cho 54 bạn Học viên Esuhai - Kaizen

Ngày 2/12/2023, Esuhai - Kaizen vui mừng tổ chức thành công Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật làm việc dành cho 54 bạn Thực tập sinh.

Các bạn sẽ xuất cảnh sang đất nước Nhật Bản làm việc ở các ngành nghề: Chăm sóc người cao tuổi, người tàn tật, người bệnh,... (Hộ lý); May quần áo phụ nữ và trẻ em; Lắp ráp thiết bị và máy móc điện tử; Thao tác dệt; Đóng gói công nghiệp; Chế biến thực phẩm ướp muối; Gia công chế biến thức ăn; Dập kim loại, làm việc tại các tỉnh: Hyogo, Mie, Ehime, Shizuoka, Osaka, Hokkaido, Kanagawa, Tokyo, Akita.

Esuhai - Kaizen tin rằng với nền tảng đã được đào tạo, khi sang Nhật các bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, tác phong làm việc. Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian ở Nhật, sau khi về nước các bạn sẽ có thể phát sự nghiệp vững chắc cho tương lai.

Trong buổi lễ, các bạn còn được nghe những lời dặn dò, nhắn nhủ từ các Anh Chị, Thầy Cô giáo Esuhai - Kaizen gửi đến các bạn trước khi xuất cảnh sang đất nước Nhật Bản để học tập và làm việc. Esuhai - Kaizen sẽ luôn dõi theo hành trình của các bạn, vì thế hãy giữ liên lạc với các Thầy Cô Kaizen và Anh Chị ESUHAI Group tại Việt Nam - Nhật Bản. Một lần nữa, mến chúc tất cả các bạn luôn mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục Nhật Bản nhé! 

tin cùng chuyên mục
scroll top