24/02/2024
705
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật Bản cho 106 bạn Học viên Esuhai - Kaizen

Ngày 24/02/2024 vừa qua, Esuhai - Kaizen đã tổ chức thành công Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật làm việc dành cho 106 bạn Thực tập sinh.

Được biết, các bạn sẽ xuất cảnh sang đất nước Nhật Bản làm việc ở các ngành nghề: Công việc đóng gói công nghiệp, Hàn, Chế tạo và lắp đặt rèm cửa, Chế biến thực phẩm ướp muối, Gia công chế biến thức ăn, Lắp ráp thiết bị điện tử, Đập kim loại, Chăm sóc viên - Kaigo, Gia công chế biến thức ăn, Xây dựng, Sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô,... làm việc tại Aichi, Niigata, Saitama, Chiba, Hokkaido, Ibaraki, Aomori, Kanagawa, Mie - Nhật Bản.

Esuhai - Kaizen tin rằng với nền tảng đã được đào tạo, khi sang Nhật Bản, các bạn có thể làm việc, học hỏi được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ để sau khi trở về nước có thể phát triển sự nghiệp tương lai vững chắc.

Nếu bạn đang có ý định sang Nhật Bản học tập và làm việc, thì hãy để Thầy Cô Kaizen chắp cánh cho bạn nha. Hàng tháng, Kaizen vẫn luôn chiêu sinh các lớp tiếng Nhật với những phương pháp thú vị và hiệu quả. Nhanh tay đăng ký ngay tại đây nhé:

Một số hình ảnh trong Lễ tuyên thệ xuất cảnh vừa qua:

tin cùng chuyên mục
scroll top