20/05/2024
174
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
KaizenYoshidaSchool đang chiêu sinh những chương trình đào tạo tiếng Nhật nào?

Với hơn 17 năm hình thành và phát triền, kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ giáo viên hùng hậu cùng phương pháp học tập thú vị, KaizenYoshidaSchool chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn học tiếng Nhật. Tháng 5/2025, Kaizen đang chiêu sinh lớp tiếng Nhật các trình độ và lớp tiếng Nhật đi Nhật làm việc. Xem thông tin chi tiết bên dưới để chọn chương trình phù hợp với mình nha!

1. Lớp tiếng Nhật các trình độ

Khóa học tiếng Nhật các trình độ JLPT nhằm đáp ứng nhu cầu trong công việc, học tập của Học viên. Tham gia lớp tiếng Nhật của Kaizen, bạn sẽ được:

  • Học bằng phương pháp ChopChep độc quyền của Kaizen giúp bạn nhanh chóng hiểu nhanh bài học
  • Phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
  • App Hack Kanji với hơn 2136 Hán tự hỗ trợ học tập cùng nhiều tính năng khác giúp ghi nhớ Hán tự một cách khoa học.
  • Đội ngũ hơn 100 Giáo viên người Nhật và người Việt nhiều kinh nghiệm, từng sống và làm việc tại Nhật Bản trực tiếp giảng dạy.
  • Chú trọng khả năng phản xạ để tự tin giao tiếp với người bản xứ.
  • Được tìm hiểu văn hóa và các kỹ năng, tác phong làm việc chuẩn Nhật.

Kaizen đã mở chiêu sinh khai giảng lớp tiếng Nhật các trình độ 05/2024, bạn có thể tham khảo tại đây nha!

2. Lớp tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản

Đây là chương trình đào tạo để phái cử lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc mà Esuhai đang làm việc. Trước khi xuất cảnh, Học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng, chuyên môn để có thể làm việc, phát triển ở đất nước Mặt trời mọc.

Về phần tiếng Nhật, các khóa học thường bao gồm các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, bao gồm cả đào tạo về văn hóa và kỹ năng sống tại Nhật. Mục tiêu của các khóa học này là giúp người lao động có thể giao tiếp một cách hiệu quả khi làm việc và sinh hoạt tại Nhật Bản, đồng thời chuẩn bị tốt cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 hoặc N5, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của công việc.

Nếu bạn đang “nuôi dưỡng giấc mơ” Nhật Bản, hãy tham gia chương trình đào tạo tại Esuhai - Kaizen. Lịch chiêu sinh lớp tiếng Nhật đi Nhật làm việc tháng 05/2024 cụ thể có tại đây nhé.

Đây chính là lý do bạn nên học tiếng Nhật tại Esuhai - Kaizen ngay hôm nay:

  • Trung tâm Nhật ngữ Cải tiến KaizenYoshidaSchool nằm trong hệ sinh thái Esuhai Group. Được thành lập năm 2006, KaizenYoshidaSchool đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng làm việc, phát triển nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề, có thái độ và ý thức nghề.
  • KaizenYoshidaSchool đã xây dựng cho mình đội ngũ với hơn 140 giáo viên đến từ Nhật Bản và Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đội ngũ giáo viên không chỉ làm tốt công việc giảng dạy mà còn là Mentor - đồng hành trong chuyện học, định hướng cá nhân, hỗ trợ hết mình cho từng học viên.
  • Các khóa học tại KaizenYoshidaSchool được thiết kế chuyên biệt dành cho từng đối tượng: Kỹ sư, Thực tập sinh, Kaigo - Chăm sóc viên, Lưu học (Du học) sinh, và Nhân sự làm việc trong nước hoặc làm việc tại Nhật. Lộ trình học tập phù hợp, đồng thời kết hợp các khóa học kỹ năng cần thiết để học viên có thể nhanh chóng sử dụng tiếng Nhật và hòa nhập trong công việc.
  • Chỉ tại KaizenYoshidaSchool, học viên được học Giáo trình biên soạn riêng, sử dụng Ứng dụng Hack Kanji hoàn toàn miễn phí và học Phương pháp Chóp Chép độc quyền. Đây đều là thành quả được nghiên cứu và sáng tạo, cải tiến trong nhiều năm bởi Tổng Giám đốc ESUHAI Group, kiêm Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool - Thầy Lê Long Sơn.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn Ứng viên, KaizenYoshidaSchool liên tục khai giảng các lớp tiếng Nhật mỗi tháng. Không bao giờ là quá trễ để học thêm một ngôn ngữ mới. Liên hệ Hotline (028) 777 96 222 ngay hôm nay để đăng ký học tiếng Nhật với những phương pháp thú vị và độc quyền, bạn nhé!
 

tin cùng chuyên mục
scroll top