Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

1 đến 10 trong tổng số 61 bài viết

CÔ THÚY DIỄM - CÔ GIÁO TRÀN ĐẦY LỬA NHIỆT HUYẾT

31-05-2018

Công tác tại Kaizen với vai trò giáo viên tiếng Nhật, cô Thúy Diễm chia sẻ cô luôn mong muốn truyền đạt tiếng Nhật, kinh nghiệm sống, kỹ năng làm việc tại Nhật đến các thế hệ Kaizen để các bạn có bước chuẩn bị tốt nhất cho hành trang lên đường đến Nhật làm việc.

CÔ DIỆP THỦY - CÔ GIÁO TÀI NĂNG VÀ TÂM HUYẾT CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN.

29-04-2018

Các thầy cô giáo trẻ của Kaizen chia sẻ “Thật sự rất khâm phục chị Diệp Thủy! Chị tài năng, nhiệt huyết và luôn làm việc không ngừng nghỉ. Chị thật sự là tấm gương cho thế hệ giáo viên trẻ của Kaizen!”.

CÔ NGỌC HIẾU - CÔ GIÁO TUYỆT VỜI CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN

27-03-2018

Tôi cùng các thầy cô luôn tâm nguyện dốc lòng truyền đạt tất cả kiến thức, trải nghiệm sống và tình yêu thương cho tất cả các bạn học viên!

Thầy Hoàng Nguyên - Thầy giáo Nhiếp ảnh tràn đầy năng lượng của Kaizen

02-03-2018

Thầy rất trân trọng khi hiểu được tình cảm của các bạn học viên qua từng trang nhật ký và luôn nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy để nhìn thấy các học viên của mình từng bước nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân qua quá trình học ở trường.

Thầy Mori Makoto - Người thầy nhiệt tâm của các bạn học viên Kaizen

16-01-2018

Hơn một năm gắn bó với các bạn học viên Kaizen trong vai trò giáo viên tiếng Nhật với tất cả sự nhiệt tâm, thầy Mori Makoto được các bạn học viên Kaizen yêu mến, đặc biệt là các bạn học viên có học lực yếu, cần phải nỗ lực học tập nhiều hơn.

Cô Nguyễn Thị Hằng - “Năng lượng đến từ những cảm xúc hạnh phúc”

27-12-2017

Tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc bởi năng lượng đến từ những cảm xúc hạnh phúc và được giảng dạy các bạn học viên Kaizen chính là hạnh phúc của tôi và các thầy cô giáo Kaizen!

Cô Thanh Hằng - Cô giáo tài năng của các bạn học viên

04-12-2017

KYSO - Khi các bạn nỗ lực hết khả năng của mình, cô tin các bạn sẽ thành công!

Thầy Hồng Đức - Người thầy tài hoa hết lòng vì học viên

23-11-2017

Gần bốn năm cống hiến cho sự phát triển của KaizenYoshidaSchool, thầy Hồng Đức không chỉ được biết đến như người thầy tài hoa của những giờ dạy thư pháp mà còn là người thầy có nhiều sáng kiến phát triển chi nhánh và hết lòng tận tâm với các bạn học viên Kaizen.

Cô Huyền Anh - Hãy không ngừng cố gắng hơn mỗi ngày!

18-10-2017

KYSO - Cô thật sự mong muốn từng bạn, từng bạn học viên Kaizen chúng ta hãy đặt mục tiêu học tập, quyết tâm nâng cao năng lực tiếng Nhật N3 rồi N2 và cao hơn là N1

Cô Thuỳ Trinh - “Hãy luôn nở nụ cười tươi sáng trên môi các bạn nhé”

11-10-2017

Từng ngày, từng ngày cô và các bạn vẫn luôn nỗ lực phấn đấu để thực hiện thành công ước mơ, mục tiêu của cuộc đời mình và chúng ta sẽ luôn cùng nhau cố gắng hơn nữa

1 đến 10 trong tổng số 61 bài viết