tron1 tron2
Công ơn thầy cô
Châu Đức
học viên Esu377
20/11/2019
7903
0
Nhân ngày 20/11, nhiều học viên KaizenYoshidaSchool đã gửi lời chúc mừng thầy cô, nhằm tri ân các thầy cô đã tận tâm giảng dạy và hỗ trợ các bạn đến với ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các quý thầy cô giáo Việt Nam, đặc biệt các thầy cô giáo trường KaizenYoshidaSchool đáng kính. Công ơn của thầy cô dạy dỗ chúng em thành nhân và thành danh chúng em xin ghi nhớ mãi.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-tri an 2

Tình thầy trò mãi khắc trong tim

 Cảm ơn quý thầy cô Kaizen đã dìu dắt chúng em từ những con chữ, dạy chúng em về lòng biết ơn, biết xin lỗi hay đơn giản là cung cách chào hỏi hàng ngày. Thầy cô đã dạy chúng em cách cư xử tử tế và tiếp thêm cho chúng em sức mạnh, nghị lực để hoành thành ước mơ.

Tạm xa người thân và bạn bè ở quê nhà, với ước mơ được sang Nhật Bản học tập và làm việc, lớp học tại thành phố mới này bây giờ chính là niềm vui hằng ngày của em vì được gặp bạn bè, gặp thầy cô trên lớp, nơi mà em xem như là một gia đình với thầy cô chính là cha mẹ và bạn bè là những người anh em.

Cũng có lúc em nghĩ mình không vượt qua nổi do học ngôn ngữ mới quá khó khăn. Nhưng những lời cổ vũ, động viên của thầy cô đã tiếp thêm cho em sức mạnh để vươn lên.

Tại Kaizen, thầy cô luôn cố gắng quan tâm đến từng thành viên trong lớp. Bởi vậy dù xa nhà, dù thiếu thốn tình cảm gia đình, nhưng chúng em lại luôn đầy ắp tình cảm của thầy cô và bạn bè. Chúng em luôn tự hào vì có những thầy cô Kaizen đáng kính.

Chúng em kính chúc quý thầy cô KaizenYoshidaSchool luôn khỏe mạnh, vui tươi và tràn đầy năng lượng trong sứ mệnh làm “người lái đò” đưa chúng em đến tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

Châu Đức 

KaizenYoshidaSchool, ngày 20 tháng 11 năm 2019

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top