17/10/2023
325
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật làm việc của Học viên

Ngày 14/10/2023, Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật làm việc cho 15 Thực tập sinh Esuhai xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng vẫn đong đầy cảm xúc.

Sau khi đáp cánh đến Nhật Bản, các bạn sẽ làm việc ở các ngành nghề: Chế biến thực phẩm ướp muối, Tiện NC, Đúc khuôn tại Tottori, Kagoshima, Aichi, Yamagata, Nhật Bản.
Lễ tuyên thệ xuất cảnh hôm nay là cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục Nhật Bản của các bạn Thực tập sinh, cũng là dịp để lắng nghe chia sẻ, gửi gắm của Thầy Cô Kaizen và Anh Chị tại Esuhai trước khi các bạn chính thức sang Nhật làm việc.
Esuhai - Kaizen mến chúc các bạn sẽ thu hoạch thật nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, tiếng Nhật cho bản thân mình. Và đừng quên giữ liên lạc cùng các Thầy Cô, Anh Chị ở Việt Nam - Nhật Bản để được hỗ trợ và đồng hành trong suốt thời gian làm việc, học tập tại Nhật các bạn nhé!
Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, nếu bạn đang có dự định tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, hãy bắt đầu hành trình lớn của cuộc đời mình ngay từ hôm nay. Esuhai - Kaizen sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ ngày đầu tham gia chương trình và xa hơn nữa là sau 3 năm, 5 năm, 10 năm làm việc tại Nhật Bản.

tin cùng chuyên mục
scroll top