30/10/2023
588
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
[Cuộc thi Tôi là giáo viên tiếng Nhật] Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết

Vòng Bán kết Cuộc thi Tôi là giáo viên tiếng Nhật diễn ra vào ngày 21/10/2023. Sau 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các bạn sinh viên. Trước đó Top 30 thí sinh bước tiếp vào vòng Bán kết đã có buổi tập huấn để vận dụng các kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị hành trang đầy đủ, tự tin và thuyết phục trước hội đồng BGK.

Với sự đồng hành của bà Lê Thị Trúc Ly - Phó Tổng Giám đốc ESUHAI Group, bà Nguyễn Ngọc Lan Vy - Trưởng phòng Nhân sự ESUHAI Group, bà Lê Thị Anh Đào - Trưởng ban tuyển dụng công ty cùng các giảng viên đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Cuộc thi lần này thu hút được rất nhiều thí sinh tài năng. Từ nội dung, kỹ năng dẫn dắt, trình bày đều chuyên nghiệp, thuyết phục. Ban Giám khảo cũng đã có những lời góp ý chi tiết, tận tình và mang tính chuyên môn cao dành cho từng bạn thí sinh với hi vọng đây sẽ là bước đệm, là những kinh nghiệm quý báu trên hành trình sắp tới của các bạn.

Một lần nữa xin chúc mừng 12 gương mặt tài năng bước vào chung kết cuộc thi Tôi là giáo viên tiếng Nhật được tổ chức vào ngày 17/11/2023 tới đây. 

tin cùng chuyên mục
scroll top