06/11/2023
391
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
19 Học viên Kaizen tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Esuhai đã tổ chức Lễ tuyên thệ xuất cảnh cho 19 bạn Thực tập sinh Kaizen. Trong không khí xúc động và trang trọng, các bạn Học viên đã được các Thầy Cô chia sẻ nhiều điều thú vị trước khi sang Nhật Bản làm việc.

Được biết, các bạn sẽ sang Nhật Bản vào tháng 11/2023 và làm việc trong các ngành: Lắp đặt cốt thép, Hàn bán tự động, Đúc khuôn, Đúc đồ nhựa, Chế biến thực phẩm ướp muối,... làm việc tại Aichi, Niigata, Kyoto, Osaka.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, nếu bạn đang có dự định tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, hãy bắt đầu hành trình lớn của cuộc đời mình ngay từ hôm nay. Kaizen vẫn luôn đồng hành cùng bạn ngay từ ngày đầu tham gia chương trình và xa hơn nữa là sau 3 năm, 5 năm, 10 năm làm việc tại Nhật Bản.

Thầy cô và các bạn tại Kaizen luôn sát cánh và kỳ vọng ngày trở về, các bạn sẽ trở thành phiên bản trưởng thành nhất, tốt nhất của chính mình. Đồng thời, mong các bạn có thể tạo dựng một tương lai vững vàng cho chính bản thân, sau là giúp đỡ được cho gia đình và hơn nữa là góp phần phát triển quê hương mình. 

tin cùng chuyên mục
scroll top